MailingBoss là gì? Hướng dẫn sử dụng Email Marketing MailingBoss từ A đến Z

 
mailingboss-la-gi

Cộng đồng giúp bạn tạo thu nhập thụ động 10.000$/tháng với nền tảng BuilderAll. Hãy tham gia vào BuilderAll10X Team để được đào tạo các chương trình xây dựng hệ thống Internet Marketing, cố vấn và hỗ trợ 1-1 từ Tony Hoàn và nhận được một bộ công cụ hoàn chỉnh BuilderAll10x Box. Bạn đã sẵn sàng TỰ DO TÀI CHÍNH với BuilderAll? HÃY BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY!

 

Nếu bạn không có thời gian để đọc toàn bộ bài viết ngay bây giờ?

Đừng lo lắng. Hãy để tôi gửi cho bạn một bản sao ebook để bạn có thể đọc nó khi thuận tiện cho bạn. Chỉ cần cho tôi biết nơi để gửi nó (mất 5 giây):

MailingBoss là gì?

MailingBoss là giải pháp Email Marketing rất tuyệt vời hiện nay. Nó cho phép bạn mua một lần được sử dụng và hỗ trợ trọn đời. Điều tuyệt vời đó là nó không giới hạn số lượng email, không giới hạn số lần gửi email. Nếu bạn áp dụng đúng với chính sách mà MailingBoss đưa ra thì thì lệ gửi thư và vào inbox lên đến 99%.

MailingBoss được coi là một VŨ KHÍ BÍ MẬT dành cho các chuyên gia Internet Markerting trong thời đại 4.0. Nó đơn giản và dễ dàng sử dụng, với chi phí tiết kiệm, không phải chi tiền cho các dịch vụ SMTP mà mang lại hiệu quả các chiến dịch email marketing một cách tối đa.

 

mailingboss-la-gi

 

Sự thật là để duy trì một hệ thống Email 10.000 subscribers thì bạn phải trả tiền cho hệ thống hàng tháng ít nhất là hơn 100$/tháng. Giờ đây với MailingBoss bạn sẽ chỉ cần mua một lần và sử dụng trọn đời với 50$ nhưng lại không giới hạn số lượng subscribers, không giới hạn số lần gửi email. Và bạn sở hữu những tính năng mà một hệ thống Email Marketing cần có như gửi email với những Template hấp dẫn, hẹn giờ gửi, cài đặt hệ thống Automation, làm việc với quy trình workflow, tags, quản lý theo danh sách, chiến dịch…và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG GIẢI PHÁP MAILINGBOSS

Khám phá tính năng tuyệt vời của MailingBoss

 

NETFLY là một đội ngũ bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing. Bằng những giải pháp Marketing sáng tạo tuyệt vời chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn bay cao và có doanh thu đột phá từ Internet Marketing.

[site_reviews rating="5" pagination="true" category="131" id="jlbmevrc" hide="avatar,date,response,title"]
[site_reviews_form category="131" id="jlbm11rl" hide="email,terms,title"]
No Comments
 

Leave a Comment