Ebook Marketing Automation cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – NetFly

 
banner-marketing-automation

NETFLY là một đội ngũ bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tiếp thị trực tuyến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tại Blog này chúng tôi chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về Internet Marketing, Marketing Automation, Email Marketing, Social Media Marketing, Affiliate Marketing, Startup, Business...

Sau nhiều ngày tổng hợp và biên dịch đội ngũ NETFLY TEAM đã cho ra mắt Ebook “Marketing Automation cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”. Cuốn Ebook này sẽ hướng dẫn bạn từng bước Lập kế hoạch và thực hiện chiến dịch Marketing Automation cho doanh nghiệp của bạn. Một Ebook cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn triển khai một hệ thống Marketing tự động.

banner-marketing-automation

Ebook Marketing Automation cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ebook trị giá 120$ – MIỄN PHÍ cho 100 người đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Marketing Automation là gì?

Tự động hóa tiếp thị(Marketing Automation) là một loại công nghệ cho phép các doanh nghiệp sắp xếp hợp lý, tự động hoá và đo lường các tác vụ tiếp thị và quy trình làm việc dựa trên dữ liệu và hành vi của họ, do đó chúng có thể tăng hiệu quả hoạt động và tăng doanh thu nhanh hơn.

Nền tảng sử dụng Marketing Automation

Trong Ebook hướng dẫn trên chúng tôi sử dụng nền tảng của GetResponse. Một trong những giải pháp về Marketing Automation hàng đầu thế giới. Sử dụng nền tảng Tự động tiếp thị của GetResponse để xây dựng quy trình làm việc trực quan bằng cách sắp xếp các khối đã sẵn sàng cho sử dụng.

Xem thêm >> GetResponse là gì và làm thế nào để bắt đầu?

Với phần mềm Tự động tiếp thị của GetResponse, bạn có thể giải quyết mục tiêu của mình và đáp ứng được KPI. Quy trình làm việc trực quan có thể giúp bạn nâng cao hoạt động liên lạc tiếp thị dù mục tiêu của bạn là gì.

Sử dụng công cụ Tự động tiếp thị để phản hồi hành động của người đăng ký theo cách giúp bạn đạt được mục tiêu. Thực hiện gắn thẻ và tính điểm cho các phân khúc chính xác hơn nữa. Tạo đường dẫn chuyển đổi có tính giáo dục, thú vị và hấp dẫn. Tự động tiếp thị sẽ chia nhỏ các mục tiêu lớn về quy mô có thể quản lý.

Tạo và tổ chức hoạt động giao tiếp tự động để tạo kết quả có thể đánh giá và giúp bạn khai thác tối ưu nỗ lực tiếp thị của mình. Sử dụng cách gắn thẻ và tính điểm nâng cao để tăng giá trị của cơ sở dữ liệu.

Một số tính năng nổi bật GetResponse Marketing Automation

  • – Thiết lập các chiến dịch phức tạp nhất bằng trình dựng quy trình làm việc kéo
    và thả.
  • – Thiết kế toàn bộ trải nghiệm người dùng bằng quy trình làm việc đơn giản nhưng mạnh mẽ.
  • – Xây dựng hàng trăm kịch bản và tải chế độ xem trong thời gian thực về hành trình của người đăng ký.
  • – Sử dụng khả năng thương mại điện tử để theo dõi và giải quyết những người chưa thanh toán giỏ hàng, khách truy cập trang web và giao dịch mua thành công.

Theo NETFLY TEAM.

NETFLY là một đội ngũ bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing. Bằng những giải pháp Marketing sáng tạo tuyệt vời chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn bay cao và có doanh thu đột phá từ Internet Marketing.

 
 

Bài viết liên quan:

Xem tất cả bài viết
1 Comment
 

Leave a Comment