Builderall là gì? Và làm thế nào để bắt đầu?

 
banner-builderall10x-small

Cộng đồng giúp bạn tạo thu nhập thụ động 10.000$/tháng với nền tảng BuilderAll. Hãy tham gia vào BuilderAll10X Team để được đào tạo các chương trình xây dựng hệ thống Internet Marketing, cố vấn và hỗ trợ 1-1 từ Tony Hoàn và nhận được một bộ công cụ hoàn chỉnh BuilderAll10x Box. Bạn đã sẵn sàng TỰ DO TÀI CHÍNH với BuilderAll? HÃY BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY!

 

Nếu bạn không có thời gian để đọc toàn bộ bài viết ngay bây giờ?

Đừng lo lắng. Hãy để tôi gửi cho bạn một bản sao ebook để bạn có thể đọc nó khi thuận tiện cho bạn. Chỉ cần cho tôi biết nơi để gửi nó (mất 5 giây):

I- Tổng quan về Builderall

Builderall là gì?

Builderall là một nền tảng Internet Marketing tất cả trong một, nó bao gồm tất cả các chức năng cần thiết mà những nhà kinh doanh trên Internet cần đến với chi phí tiết kiệm cho doanh nghiệp nhưng lại mang đến hiệu quả tối đa. Builderall là công cụ cho bất kỳ  doanh nghiệp trực tuyến nào muốn kinh doanh thành công trên Internet.

Thay vì phải mua mỗi các công cụ riêng lẻ mà bạn cần, bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ trong Builderall.

Builderall giúp các doanh nhân và doanh nghiệp muốn nhanh chóng đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống với nền tảng tiếp thị và kinh doanh trực tuyến kỹ thuật số hoàn chỉnh nhất trên web.

Biến  ý tưởng triệu đô la của bạn thành một doanh nghiệp hàng triệu đô la  !

 • Xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thực sự.
 • Tạo trang web, cửa hàng, blog, kênh bán hàng.
 • Thu hút thêm khách hàng.
 • Nuôi dưỡng và quản lý danh bạ không giới hạn.
 • Tự động hóa quy trình.
 • Giúp bán hàng nhiều hơn và phát triển doanh ngiệp của bạn.

Đây là lý do tại sao BuilderAll có tỷ lệ chuyển đổi tốt như vậy và là sản phẩm tốt nhất để thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp của bạn:

Những tính năng chính của Builderall:

 • Tạo Website & LandingPage với trình kéo và thả
 • Tạo Membership Sites, Sales Funnels dễ dàng
 • Hơn 1000+ mẫu giao diện nhiều lĩnh vực
 • Nền tảng tiếp thị Email tự động với 10.000 subscribers: Autoresponders, Marketing Automation
 • Nền tảng Hội thảo trực tuyến Webinar + Livestream
 • Trình tạo Video Animation
 • Trình tạo Video Nổi thu hút trên Website
 • Ứng dụng Facebook Chatbox
 • Trình tạo ứng dụng iPhone và Android
 • Trình tạo ảnh thiết kế ebook, PP trình bày
 • Lưu trữ và backup toàn bộ Website
 • Trình xây dựng khóa học trực tuyến
 • Trình tối ưu Website chuẩn SEO
 • Kết nối tên miền không giới hạn
 • Ứng dụng Proof trên mạng xã hội
 • Ứng dụng Proof Proof
 • Tích hợp cổng thanh toán: Stripe, Paypal, Clickbank, JVZoo…
 • Tích hợp với các công cụ Email Marketing: GetResponse, InfusionSoft, MailChimp, Aweber, Mautic…
 • Tích hợp các mạng xã hội
 • Tích hợp ứng dụng: Shopify, Amazon web services, Opentable…
 • Thân thiện với các thiết bị di động, máy tính bảng.

Nếu bạn mua riêng lẻ tất cả các công cụ trên thì ít nhất hàng tháng bạn phải trả là hơn 300$/tháng. Nhưng điều tuyệt vời với Builderall là bạn sở hữu tất cả các công cụ tuyệt vời trên trong một với gói cao nhất chỉ có 49$/tháng.

Builderall 2018 đã cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới và tốc độ tải trang Web rất nhanh. Chính vì vậy bạn nên sở hữu các công cụ tuyệt vời trên ngay bây giờ.

Làm thế nào để bắt đầu với Builderall?

Để bắt đầu với Builderall bạn có thể đăng ký dùng thử tài khoản MIỄN PHÍ 7 NGÀY tại đây

Hoặc nếu bạn đang gấp rút mong muốn có một nền tảng để thực hiện các chiến dịch Marketing Online của bạn ngay hôm nay để tạo ra doanh số đột phá thì bạn có thể đăng ký sử dụng Full tất cả các tính năng của Builderll

ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN SỬ DỤNG FULL TÍNH NĂNG

II- Khám phá những tính năng tuyệt vời của Builderall

Chúng tôi tin rằng trong thế giới kinh doanh hiện đại, tiếp thị kỹ thuật số và sự hiện diện trực tuyến của bạn là rất quan trọng để thành công. Tất cả các doanh nhân và chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ, bất kể mức doanh nghiệp họ có thể biết cách quản lý quy trình bán hàng, tiếp thị và bán hàng trực tuyến của họ. Tuy nhiên, việc tung hứng tất cả những phần đó và vẫn cung cấp sản phẩm của bạn có thể tốn thời gian và bực bội!

Đó là lý do tại sao Builderall đã phát triển nền tảng tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh và dễ sử dụng nhất hiện có. Bây giờ, bạn có thể đưa ý tưởng của mình vào cuộc sống, mang nhiều khách hàng đến trước cửa nhà bạn, cung cấp thông điệp của bạn cho hàng ngàn người, bán sản phẩm của bạn và hơn thế nữa.

Với Builderall, bạn có thể bắt đầu với một trang web thử nghiệm đơn giản và xây dựng nó ra nền tảng được trang bị kênh bán hàng tiên tiến và tinh vi nhất được trang bị hàng tá tính năng. Đó là lý do tại sao Builderall có giải pháp phù hợp cho tất cả các chủ doanh nghiệp nhỏ muốn trở thành doanh nhân lớn, nhà cung cấp dịch vụ, chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, nhà thiết kế, đại lý web, huấn luyện viên, chuyên gia mạng và hơn thế nữa.

Bắt đầu xây dựng điều gì đó đáng kinh ngạc

Đội nhóm Builderall đã dành hơn bảy năm và hàng nghìn giờ lập trình để tạo ra các trang web chuyên nghiệp và xây dựng trang hoàn chỉnh và dễ sử dụng nhất. Bắt đầu hành trình kinh doanh của bạn ngay hôm nay bằng cách nhanh chóng và dễ dàng xây dựng trang web, blog, cửa hàng và các trang chuyên nghiệp với các hiệu ứng và tính năng hình ảnh tuyệt vời nhất. Vượt qua tất cả các giới hạn của bạn và kéo dài trí tưởng tượng của bạn bằng Trình tạo kéo và thả đáp ứng 100% duy nhất trên thế giới.

builderall-vietnam

Xây dựng một doanh nghiệp Online

Builderall lấy trang web của bạn và biến nó thành một doanh nghiệp hoàn chỉnh. Dễ dàng xây dựng các cửa hàng ảo chuyên nghiệp hoặc các trang bán hàng độc đáo. Tạo sự ổn định về tài chính bằng cách nhận thanh toán định kỳ hoặc phát triển các khu vực thành viên của bạn với các cấp truy cập khác nhau.

builderall-vietnam1

Xây dựng Website thông minh, tỉ lệ chuyển đổi cao

Các trang tĩnh là không hiệu quả. Đó là lý do tại sao bạn có thể tạo một trang web động với Builderall. Với hệ thống thông minh của chúng tôi, bạn sẽ nhận được hình ảnh động, thời gian đếm ngược và giờ vàng, hiệu ứng popup, cuộn hoặc cửa sổ thời gian bật lên, biểu mẫu liên hệ và đăng ký và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm trên mỗi trang của trang web của bạn. Thêm vào trang web của bạn có thể thích ứng với các thiết bị người dùng.

builderall-la-gi

Website của bạn kiếm thêm nhiều tiền hơn nữa

Nếu bạn muốn điều hành một doanh nghiệp, tất nhiên, mục tiêu chính của bạn là kiếm tiền. Với hệ thống kênh tuyệt vời của Builderall, bạn có thể tăng doanh số bán hàng của mình trên internet vô cùng. Chúng tôi có hơn 20 mẫu và bản thiết kế kênh bán hàng chuyên nghiệp sẵn sàng để bạn chỉnh sửa nhẹ và sẵn sàng làm việc với các hướng dẫn được bao gồm! Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn, tích hợp và khả năng thanh toán như thanh toán trong suốt, 2 bước hoặc 3 bước. Bạn có thể bao gồm upsells và downsells…

builderall

 

Tốc độ tải Website nhanh chóng

Khi một phần nhỏ của giây có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc bạn thực hiện hoặc mất một lần bán hàng, bạn không muốn một trang web bị chậm khi tải. Đó là lý do tại sao Builderall đã đầu tư thời gian và tiền bạc để đảm bảo nền tảng của chúng tôi có thời gian tải đáng kinh ngạc. Với công nghệ xuất bản trang web của chúng tôi và mạng Máy chủ riêng của chúng tôi ở năm châu lục khác nhau (CDN), các trang của bạn sẽ xuất hiện cho người dùng trong một phần nhỏ giây, bất kể họ ở đâu.

builderall la gi

Thử nghiệm A/B Testing, Bản đồ nhiệt Website

Chúng tôi biết rằng thông tin là sức mạnh và bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn về doanh nghiệp của bạn khi bạn chắc chắn đó là một trong những quyền. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp phân tích mạnh mẽ để bạn có thể kiểm tra trang web và kênh của mình để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Sử dụng thử nghiệm A / B và tìm hiểu trang bán hàng nào thu hút nhiều khách hàng hơn. Phân tích các lĩnh vực nào trên trang web của bạn thu hút sự chú ý nhất, trang nào thúc đẩy nhiều chuyển đổi nhất và các nút nào có vị trí tốt nhất và nhận được nhiều nhấp chuột nhất.

builderall-vietnam5

 

Dễ dàng thiết lập Facebook và Google Pixel

Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và các doanh nhân mong đợi kết quả tốt nhất từ ​​chiến dịch của họ biết tầm quan trọng của việc cài đặt Facebook và Google pixel trên trang web hoặc kênh bán hàng của họ. Hệ thống của chúng tôi đã sẵn sàng 100% để bạn cài đặt chỉ trong một phút để bạn có thể dễ dàng bắt đầu theo dõi khách truy cập trang web ngay lập tức.

builderall-vietnam6

 

Tiết kiệm thời gian với Email Marketing & Marketing Automation

Sức mạnh thực sự trong tiếp thị kỹ thuật số và cách hàng ngàn đô la được tạo ra trên internet mỗi ngày là thông qua tiếp thị qua email. Đó là bởi vì bạn có thể liên hệ với khách hàng tiềm năng của mình bất cứ khi nào bạn muốn và thậm chí tự động hóa toàn bộ quy trình để bạn có thể bán ngay cả khi bạn ngủ. Với  Builderall , bạn thậm chí có thể dễ dàng tạo các chiến dịch email và chuỗi đáp ứng với hành vi của khách hàng tiềm năng của bạn. Ngoài ra, với  Builderall , không có giới hạn về số lượng khách hàng tiềm năng bạn có hoặc số lượng email bạn có thể gửi. Phát triển bạn là danh sách email lớn như bạn muốn và không bao giờ lo lắng về những giới hạn cho những gì bạn có thể bán thông qua email của bạn.

builderall-vietnam7

Dễ dàng tạo cỗ máy bán hàng tối ưu

Chúng tôi biết làm thế nào phức tạp và tốn thời gian nó có thể được để tạo ra một tự động tiếp thị email chuyên nghiệp, nhưng với Builderall bạn có thể làm cho một máy bán hàng hoàn chỉnh trong vài phút. Với hệ thống kéo và thả của chúng tôi, bạn có thể tạo ra các máy bán hàng tuyệt vời với nhiều trình kích hoạt. Bạn cũng có thể nhập và xuất các công cụ trong số những người dùng nền tảng khác.
​​​​​​​

builderall-vietnam8

Tăng doanh số bán hàng với Webinar

Tăng doanh số bán hàng của bạn bằng ứng dụng hội thảo trên web tuyệt vời của chúng tôi. Tạo hội thảo trên web chỉ trong vài phút với các hệ thống email, trình tạo trang và công cụ video được tích hợp vào ứng dụng. Không cần Youtube hoặc các dịch vụ phát trực tuyến video khác. Builderall  có mọi thứ một nhu cầu chuyên nghiệp để tạo hội thảo trên web tương tác với các tùy chọn phát trực tuyến, chia sẻ màn hình, ghi lại hội thảo trên web và hơn thế nữa. Bất kể bạn có loại doanh nghiệp nào, nền tảng hội thảo trên web của bạn có thể giúp bạn đạt được mức doanh số bạn chưa bao giờ trải nghiệm trước đây.

builderall Webinar

 

Tự động chuyển đổi và bán hàng với FACEBOOK MESSENGER CHATBOT

Chatbot là nhà xây dựng mối quan hệ tự động tuyệt vời và máy bán hàng trực tuyến. Với một tỷ lệ mở bất thường, Facebook Messenger chatbot đã được chứng minh là một trong những công cụ tương tác tốt nhất hiện nay. Với chatbot, bạn có thể tạo và tự động hóa toàn bộ cuộc hội thoại với khách hàng tiềm năng để dẫn họ đến trang bán hàng, quảng cáo, sự kiện hoặc bất kỳ mục tiêu nào bạn có.

builderall-vietnam10

Tạo khóa học trực tuyến E-learning

Tạo các khóa học không giới hạn cho khán giả của bạn bằng nền tảng học tập trực tuyến hoàn chỉnh của chúng tôi. Lưu trữ video của bạn trên các máy chủ siêu bảo mật của chúng tôi, tạo trình kích hoạt để sinh viên chỉ mở video khi họ kết thúc bài học trước, Trả lời câu hỏi, đính kèm tệp và áp dụng các câu đố. Xây dựng tất cả một cách dễ dàng với nền tảng e-learning chuyên nghiệp của chúng tôi.

builderall-vietnam11

Thiết kế hình ảnh, bìa Ebook chuyên nghiệp

Tạo hình ảnh tuyệt vời cho trang web, sản phẩm, sách điện tử và các khóa học của bạn bằng trình chỉnh sửa ảnh và studio thiết kế của chúng tôi. Tạo bài đăng hấp dẫn trên mạng xã hội hoặc blog. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể tạo video tuyệt vời để chia sẻ. Hay nhất của tất cả, với studio thiết kế Builderall , bạn có thể tạo mockups với hình ảnh của riêng bạn để bạn có thể tạo ra hình ảnh hoàn hảo cho trang web của mình.
​​​​​​​builderall-vietnam12

 

Gây ấn tượng với thiết kế hình ảnh 3D

Với  Builderall,  bạn có thể tạo hình ảnh 3D cho các sản phẩm của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn và thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn. Nó đơn giản và dễ sử dụng với công cụ này. Hãy quên đi các ứng dụng đắt tiền và phức tạp,  Builderall  bao gồm nó ngay trong nền tảng của chúng tôi để mọi thứ có thể dễ dàng ở một nơi để bạn thiết kế trang web chuyên nghiệp mà bạn cần.

builderall-vietnam13

 

Trình tạo Video đơn giản hiệu quả

Sử dụng trình chỉnh sửa video hoạt hình của chúng tôi để chia sẻ thông điệp của bạn. Tạo video giải thích hoặc thư bán hàng chuyên nghiệp (VSL) trên video bằng công cụ tuyệt vời này. Tạo hình đại diện của riêng bạn hoặc sử dụng các ký tự khác nhau có sẵn cho bạn. Sử dụng công cụ này không giới hạn để xây dựng chiến lược bán hàng của bạn. Sau đó tải xuống các video đã tạo và xuất bản chúng trên các kênh bạn muốn.​​​​​​​

builderall-vietnam14

 

Trình tạo Video nổi độc đáo cho Website

Chỉ trong Builderall cung cấp cho bạn công cụ tuyệt vời này để tạo video nổi không giới hạn. Tách mình khỏi nền và gây ấn tượng với  khách truy cập của bạn bằng công cụ giao tiếp mới này. Bởi vì thời gian và sự chú ý của mọi người trở nên nhỏ hơn mỗi ngày , chúng tôi đã tạo video nổi này để thu hút sự chú ý của khách truy cập trong vài giây nữa mang đến cho bạn cơ hội khác để nhận thông điệp của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên tại như thế nào chuyển đổi của bạn tăng lên theo công cụ tuyệt vời này.

builderall-vietnam15

 

Thông báo trình duyệt

Hãy tưởng tượng nó sẽ tuyệt vời như thế nào nếu bạn có thể liên lạc với khách hàng tiềm năng của mình mà không cần email hoặc Facebook. Giờ thì có thể, vì hệ thống thông báo được xây dựng ngay trên nền tảng của Builderall . Với tỷ lệ mở rất cao, bạn có thể quảng bá các sự kiện, khuyến mãi, video mới, bài đăng trên blog, hội thảo trên web hoặc thậm chí là Cuộc sống trên Facebook. Bạn thậm chí có thể sử dụng công cụ không giới hạn. Đó là một trong những cách hiệu quả nhất để liên hệ với khách hàng tiềm năng của bạn.

builderall-vietnam16

 

Công cụ chia sẻ Share Locker

Thành công là trong lượng truy cập! Và với công cụ Chia sẻ Share Locker, bạn có thể chặn các trang của trang web của mình từ người dùng cho đến khi họ chia sẻ. Bằng cách đó để người dùng của bạn có quyền truy cập vào nội dung độc đáo, trước tiên anh ấy phải chia sẻ nội dung của bạn, do đó tạo ra tiếng vang lan truyền có giá trị. Khi chúng tôi khởi chạy công cụ này, chúng tôi đã có một người dùng đã từng quảng bá cơ hội việc làm và anh ấy có hơn 400 lượt chia sẻ với hơn 500 hồ sơ. Với công cụ này, giúp nội dung của bạn lan truyển một cách nhanh chóng!

builderall-vietnam17

 

Tạo nội dung với công cụ SCRIPT GENERATOR

Viết quảng cáo là nghệ thuật viết để tạo doanh thu. Bạn nên sử dụng chiến lược copywriting trên trang bán hàng và chụp, nội dung email, video bán hàng và hơn thế nữa. Tuy nhiên, nó có thể là một thách thức để viết bản sao bán hàng mạnh mẽ hoặc tốn kém nếu bạn phải thuê một chuyên gia. Với Trình tạo tập lệnh, chúng tôi đã tạo một công cụ để giúp bạn tạo bản sao tuyệt vời cho các chữ cái hoặc trang bán hàng, hội thảo trên web, video, email và hơn thế nữa. Công cụ này sẽ giúp bạn xác định hình đại diện của bạn, xác định các lợi ích của sản phẩm của bạn và những gì avatar của bạn cần để bán hàng. Bằng cách này, bạn có thể tạo bản sao động làm cho việc bán hàng.

builderall-vietnam18

 

Công cụ Social Proof

Một cách tuyệt vời để đạt được quyền trực tuyến là thông qua kiểm chứng xã hội. Người tiêu dùng cảm thấy an toàn hơn khi họ mua thứ gì đó mà họ biết người khác cũng tin tưởng để mua. Đó là lý do tại sao  Builderall  sử dụng ứng dụng kiểm chứng xã hội để thúc đẩy chuyển đổi và kết quả. Trên các trang bán hàng hoặc thanh toán, người tiêu dùng có thể thấy người mua sản phẩm mới nhất của bạn giúp họ nhận ra sản phẩm của bạn thành công như thế nào. Bởi vì những người khác tin tưởng bạn đủ để mua sản phẩm của bạn, điều này sẽ giúp người tiêu dùng hiện tại chuyển đổi sang bán hàng. Sử dụng điều này không giới hạn trên  Builderall  để có được sự tin tưởng, xây dựng uy quyền và tạo thêm doanh thu.

builderall-vietnam19

 

Hệ thống Sales Funnels dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ

Các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và các doanh nhân biết sức mạnh tuyệt vời của Sales Funnels. Nó có thể giúp họ tận dụng kinh doanh của họ để giành khách hàng mới, tăng quyền lực của họ với khách hàng và đối tượng của họ, hoặc để tăng tiêu thụ trung bình cho mỗi khách hàng tiềm năng. Kênh bán hàng là cực kỳ hiệu quả trong việc tiếp thị kỹ thuật số, nhưng nó có thể được khó khăn để tạo ra  một kênh bán hàng tốt mà làm việc. Để giúp bạn có được kết quả và tạo ra các kênh bán hàng mạnh mẽ để chuyển đổi , Builderall đã tạo ra một hệ thống đáng kinh ngạc với hơn 20 kênh bán hàng hoàn toàn sẵn sàng để bạn thiết lập trong vài phút với thông tin và cung cấp của riêng bạn. Ứng dụng này cực kỳ nhanh, trực quan và cung cấp hướng dẫn từng bước để bạn có thể thiết lập dễ dàng.

builderall-vietnam20

Kiến thức tuyệt vời với cộng đồng kinh doanh của Builderall

Chúng tôi biết rằng con đường dẫn đến thành công cho các doanh nhân trực tuyến đòi hỏi nhiều hơn chỉ là công cụ, nó đòi hỏi cộng đồng, đào tạo và kết nối. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra   cộng đồng doanh nghiệp Builderall . Đây là nơi mà các doanh nhân học hỏi, chia sẻ nội dung liên quan với nhau, và hỗ trợ những thành công của nhau. Các thành viên của chúng tôi đã thực hiện hàng chục giờ đào tạo , nội dung và khóa học đáng kinh ngạc  chỉ dành cho các thành viên khác trong cộng đồng. Khi bạn đăng ký một   tài khoản Builderall Business, bạn sẽ có quyền truy cập ngay lập tức. Thêm vào đó, Erick Salgado, người sáng lập  Builderall  cung cấp những phần độc quyền đào tạo ngay trong nhóm cộng đồng. (Chỉ dành cho người dùng của  Builderall Tài khoản kinh doanh).

builderall-vietnam21

Hệ thống quay xổ số Coupons

Builderall đã phát triển một hệ thống phiếu giảm giá đáng kinh ngạc cho bạn để tăng chuyển đổi trên các trang bán hàng hoặc cửa hàng ảo của bạn. Nếu bạn đã làm việc hoặc muốn làm việc như một chi nhánh của Amazon, bạn có thể sử dụng hệ thống độc quyền của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm phiếu giảm giá cho những người đăng ký vào danh sách của bạn. Bằng cách đó, bạn bán sản phẩm và vẫn nắm bắt được khách hàng tiềm năng cho các giao dịch mua trong tương lai. Ngoài ra, hệ thống của chúng tôi cũng không cho phép người dùng chia sẻ URL của trang với phiếu thưởng. Bạn cũng có thể cho phép người dùng đăng ký cho một loạt các phiếu giảm giá hoặc xổ số ra phiếu giảm giá với ứng dụng Wheel of Fortune. Bằng cách này, bạn lôi kéo khách hàng bằng các chương trình giải trí tương tác, giải trí sẽ giúp bạn bán hàng.

builderall-vietnam20

BUILDERALL MARKETPLACE

Với Builderall Marketplace, bạn có thể có một đội quân các chi nhánh bán sản phẩm của bạn. Cũng giống như với các nền tảng liên kết khác, với Marketplace Builderall , bạn có thể tạo thanh toán của một hoặc nhiều sản phẩm trên kênh bán hàng. Chỉ trong vài phút, bạn cũng có thể tạo một khu vực thành viên, cung cấp tính giờ và “bán hàng Penny” (giá tăng mỗi đồng xu mỗi lần sản phẩm bán). Với hệ thống của chúng tôi, bạn kiểm soát hệ thống liên kết và hoa hồng, tạo các khoản thanh toán cho các khoản thanh toán đơn giản hoặc định kỳ và tốt nhất là sản phẩm của bạn  có sẵn cho mọi người dùng Builderall.

builderall-vietnam22

Tạo phong cách sống của bạn khi kinh doanh với Builderall

Mua ngay bây giờ, bạn có thể thấy cách Builderall đã cách mạng hóa không gian tiếp thị kỹ thuật số với một sản phẩm có nhiều lợi ích, có chất lượng cao, cực kỳ có giá trị và giá cả cực kỳ phải chăng. Nếu bạn đã có thể thấy những lợi ích của sự phát triển tiềm năng của doanh nghiệp và sức mạnh trong lĩnh vực của chúng tôi, chúng tôi muốn bạn tham gia để giúp phát triển công ty của chúng tôi và của bạn. Khi bạn đăng ký Builderall Business, bạn sẽ tự động là một chi nhánh đòn bẩy của nền tảng này. Điều đó có nghĩa là bạn có mọi thứ bạn cần để quảng bá nền tảng Builderall để kiếm thu nhập còn lại. Chúng tôi đã có một hoạt động kinh doanh lâu dài, sẵn sàng giúp bạn kiếm tiền ngay lập tức và kiếm được thu nhập còn lại trong khi bạn xây dựng doanh nghiệp mơ ước của mình.

builderall-vietnam23

Hỗ trợ người dùng nhanh chóng

Builderall là một trong những nền tảng tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh nhất trên thế giới và chúng tôi hiểu rằng rất khó có thể hiểu ngay từ cái nhìn đầu tiên vì lượng thông tin và các tính năng của Builderall. Để giúp bạn bắt đầu và phát triển dễ dàng hơn với Builderall chúng tôi đã phát triển mội số tùy chọn hỗ trợ để giúp bạn dễ dàng hơn:

– Hướng dẫn đào tạo nhanh.
– Video hướng dẫn từng công cụ.
– Hộ trợ các câu hỏi qua nhóm Facebook.
– Hỗ trợ qua hệ thống Tickets.
– Chứng nhận đối tác.

builderall-10x-business

 

III- Tham gia chương trình kinh doanh cùng Builderall với nhiều chính sách hấp hẫn

Bạn không chỉ ứng dụng nền tảng BuilderAll để xây dựng hệ thống Internet Marketing cho doanh nghiệp của bạn. Kinh doanh cùng BuilderAll sẽ cho bạn khoản thu nhập thụ động hàng tháng đáng mơ ước.

KINHDOANH-BUILDERALL

KINHDOANH-BUILDERALL1

 

Tham gia kinh doanh online có lợi nhuận lâu dài và bền vững ngay hôm nay cùng Builderall​​​​​​

Builderall Business là chương trình kinh doanh không chỉ  tất cả trong một. Nó còn là một giải pháp đã được chứng minh mà bạn có thể tận dụng để tạo thu nhập bền vững trong thị trường ngách tốt nhất tế giới với một sản phẩm tốt và giá cả không thể cưỡng lại được để tạo thu nhập định kỳ.

builderall-la-gi

 

 • Sản phẩm tốt đã được chứng minh.
 • Thị trường ngách luôn có nhu cầu lớn.
 • Kênh bán hàng đã sẵn sàng cho bạn.
 • Thu nhập định kỳ hàng tháng.
 • Tỉ lệ chuyển đổi và khách hàng ở lại cao.
 • Hệ thống bán hàng và thu nhập đòn bẩy hấp dẫn.
 • Các kênh hỗ trợ bán hàng đầy đủ sẵn sàng.
 • ​​​​​​​Hơn 20,000 khách hàng đang sử dụng và thúc đẩy hàng ngày.

Những người đang thực sự xây dựng doanh nghiệp của họ với Builderall

builderall-vietnam24

Chúng tôi đã tạo ra một hệ thống kinh doanh tất cả trong một hoàn hảo. Với một sản phẩm cao cấp, hấp dẫn và cung cấp một nhu cầu rất lớn.
Bạn có thể có kết quả như sau: (Đây là ảnh chụp màn hình thực của bảng điều khiển của Builderall Business)

ket-qua-builderall-vietnam

ket-qua-builderall-vietnam1

ket-qua-builderall-vietnam2

Phễu bán hàng đã sẵn sàng để tiếp cận hàng ngàn khách hàng của chúng tôi đã tạo Hàng triệu Đô la cho Doanh nhân của chúng tôi.

Chúng tôi có một bộ phận tiếp thị chuyên nghiệp làm việc mỗi ngày để tạo ra nội dung tốt nhất và các phễu bán hàng chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần sao chép và chia sẻ ,phễu bán hàng chuyên nghiệp sẽ làm phần còn lại!

1694630

Hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business là gì?

Chúng tôi đã dành vài năm qua và một vài triệu đô la phát triển nền tảng tiếp thị mạnh mẽ nhất, người xây dựng trang web và mô hình kinh doanh.

Ngày nay, nền tảng Builderall là một bộ công cụ tiếp thị internet lớn với hàng ngàn người dùng trên toàn thế giới, và hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business là chương trình kinh doanh mà chúng tôi sử dụng để bán nền tảng Builderall mỗi ngày.

Không có vấn đề thích hợp, mỗi doanh nghiệp, doanh nhân, nhà cung cấp dịch vụ, và thương gia là một khách hàng tiềm năng của Builderall. Có nhu cầu rất lớn ở khắp mọi nơi và mục tiêu của chúng tôi là đạt được 1.000.000 người dùng.

Hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business kết hợp các hốc, chiến lược và hệ thống vững chắc và sinh lợi nhất khi xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện MILLIONS OF DOLLARS với Builderall. Bây giờ bạn có thể có tất cả những công cụ trong tầm tay của bạn để phát triển doanh nghiệp của bạn như là một liên kết Builderall. Bạn có thể có hệ thống, sản phẩm và mô hình kinh doanh đáng kinh ngạc của chúng tôi tạo ra tiền cho bạn ngày hôm nay và mỗi ngày trong nhiều năm tới!

Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn tham gia vào hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business và tận dụng cơ hội tuyệt vời này. Đăng ký ngay bây giờ, truy cập vào nền tảng Builderall và Builderall Business cùng một lúc, trước khi người khác mời bạn trở lại!

Sự khác nhau của Builderall Business với bất kì hệ thống affiliate khác là gì?

Hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business cho phép bạn thực sự tạo ra một doanh nghiệp, không chỉ bán sản phẩm.

Khi bạn bán cho các công ty khác như một công ty liên kết, bạn kiếm được tiền hoa hồng khi bán ban đầu và đó là nó! Sau đó, bạn cần phải tiếp tục và cố gắng thực hiện một giao dịch khác để kiếm hoa hồng khác. Tất cả bạn là công ty đó là một người bán hàng, không phải là chủ doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business, bạn thực sự có thể phát triển một doanh nghiệp thịnh vượng mà thậm chí bạn có thể bán một ngày nếu bạn muốn. Thêm vào đó, bạn sẽ luôn nhận được giá trị thị trường được đảm bảo vì sản phẩm của chúng tôi nằm trong lĩnh vực lưu trữ và phần mềm lâu dài. ​​​​​​​​​​​​​​

Là một chủ doanh nghiệp với Builderall, bạn cam kết hơn với sự thành công của sự tăng trưởng của bạn hơn bạn sẽ là nếu bạn là một chi nhánh bán hàng. Đó là những gì tạo nên sự khác biệt! Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên cấp độ tiếp theo với hệ thống đòn bẩy bán hàng, thu nhập và tốc độ của chúng tôi.

builderall-vietnam25

Một doanh nghiệp được tạo dựa trên 7 quy luật không thể chối cãi để thành công trực tuyến.

1. Sản phẩm tốt

Bạn có thể tự tin rằng bạn đang quảng bá Sản phẩm chất lượng hàng đầu. Builderall là một trong những nền tảng tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi sở hữu một trong những nhà xây dựng trang web hay nhất trên hành tinh, và Builderall là một nền tảng duy nhất có mọi thứ mà doanh nghiệp cần để thành công trên mạng.

2. Nhu cầu cao và ứng dụng thực tế

Builderall là một giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ công ty, doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân, nhà cung cấp dịch vụ, nhà tiếp thị, blogger, chủ cửa hàng ảo và mọi người khác cần sự hiện diện và kết quả trên internet. Nhìn xung quanh, bạn có thể tìm thấy ai đó cần trang web, tiếp thị qua email, kết quả của Google, hệ thống chụp chính, bán hàng trực tuyến, các khóa học trực tuyến, trang web thành viên, IOS và APP Android, vv … Chúng tôi đặt cược bạn có thể tìm thấy hàng trăm!

3. Thị trường bền vững

​​​​​​​Điều thực sự quan trọng khi bạn xây dựng một doanh nghiệp là bao lâu nó sẽ kéo dài, và nó là tất cả về những hốc mai đời đời. Đó là lý do tại sao Builderall Business trở nên vững chắc; bạn sẽ xây dựng doanh nghiệp của bạn trong một hốc khắc đời đời. Điều đó có nghĩa là nó sẽ có ở đó miễn là Internet tồn tại! Giống như năng lượng, dược phẩm, quần áo, thực phẩm và vận tải … Các ngách chúng tôi hoạt động trực tuyến đã được sinh ra với internet và sẽ ở mãi mãi (hosting và phần mềm).

4. Thu nhập hàng tháng

Builderall là một phần mềm và công ty lưu trữ internet, có nghĩa là giống như bất kỳ nền tảng nào khác, người dùng biết họ cần phải trả tiền cho dịch vụ hàng tháng bởi vì nó quan trọng đối với doanh nghiệp của họ. Mỗi khi khách hàng trả tiền, bạn kiếm được hoa hồng. Sau khi bạn thực hiện giao dịch bán ban đầu, bạn sẽ nhận được số dư hàng tháng mỗi lần khách hàng thanh toán hóa đơn lưu trữ của họ. Vì vậy, bạn có thể tăng lợi nhuận kinh doanh của bạn hàng tháng ngay cả khi bạn thực hiện cùng một số lượng bán hàng.

5. Ưu đãi hoàn hảo và không thể cưỡng lại

Điều thực sự làm cho việc bán hàng là ưu đãi – ưu đãi không thể cưỡng lại, thiết thực và hoàn hảo! Builderall có chính xác điều đó. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nền tảng tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh nhất trên hành tinh. Cho phép các trang web, tên miền, trang, video, lưu trữ, hỗ trợ, đào tạo, hướng dẫn, hàng nghìn mô hình, thương mại điện tử, trình tạo ứng dụng chỉ với $ 29,90 mỗi tháng. Đó là ít hơn so với chi phí lưu trữ một mình trên các nền tảng khác.

6. Kênh bán hàng và tiếp thị chuyên nghiệp

Nó có thể là một tác phẩm nghệ thuật cho bất kỳ chuyên gia nào để tạo ra một hệ thống để tìm đúng khách hàng, tạo ra suy nghĩ đúng đắn, thể hiện nhu cầu, đưa ra giải pháp, tạo ra sự cấp thiết và bán hàng. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và thiết kế tuyệt vời làm việc hàng ngày để tạo kênh bán hàng chuyển đổi cao để bạn có thể tiếp thị tốt nhất mà bạn có thể có được trong doanh nghiệp của mình! Tất cả những gì bạn cần tập trung vào là hướng lưu lượng truy cập đến các kênh.

7. Đòn bẩy bán hàng

Với hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business, bạn có thể có các chủ doanh nghiệp liên kết làm việc với bạn để tạo ra đòn bẩy thu nhập đáng kinh ngạc sẽ đẩy nhanh sự độc lập về tài chính của bạn. Chúng tôi không tạo ra sự cạnh tranh, chúng tôi tạo ra sự hợp tác và quan hệ đối tác, luôn dựa trên khách hàng thực sự và doanh thu định kỳ vững chắc!

 

Đây là hệ thống kinh doanh vững chắc đã được chứng minh!

1907734

7 Lý Do Để Bạn Bắt Đầu Kinh Doanh Với Builderall Ngay Bây Giờ!

1. Có lợi nhuận trong vài phút

Hệ thống liên kết đòn bẩy của Builderall Business là một liên doanh giống như bất kỳ doanh nghiệp nghiêm túc nào khác mà bạn từng làm. Tất nhiên, có một đường cong học tập để làm quen với doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các chiến lược cố gắng và thực sự mà bạn có thể sử dụng để kiếm lợi nhuận chỉ trong vài giờ. Sau đó, đầu tư một thời gian để thực sự tìm hiểu hệ thống để bạn có thể đưa doanh nghiệp của mình lên cấp độ tiếp theo. Chỉ cần làm theo quy trình thực hiện ba bước dễ dàng để bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức.

2. Nhận 100% ngay lần bán đầu tiên

Điều tốt nhất là bạn tiếp tục kiếm hoa hồng 100% mỗi khi bạn thực hiện giao dịch mới! Chúng tôi có các doanh nhân kiếm được hơn 10.000 đô la trong một đêm với hội thảo trên web, vì hoa hồng 100% cho lần thanh toán đầu tiên. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn ROI tốt hơn cho lần thanh toán đầu tiên mà khách hàng của bạn thực hiện. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được tối đa $ 100,00 hoa hồng tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng của bạn mua. Ngoài ra, sau lần thanh toán đầu tiên, bạn sẽ nhận được hoa hồng 30% mỗi tháng mà khách hàng vẫn hoạt động trên Builderall.

3. Nhận tiền nhanh chóng

Trước khi bạn biết điều đó, số tiền sẽ có trong tài khoản ngân hàng của bạn! Hệ thống Affiliate đòn bẩy Builderall kinh doanh là công ty của bạn và chúng tôi cố gắng hết sức để đưa tiền của bạn trong tay của bạn một cách nhanh chóng, do đó bạn có rất nhiều dòng tiền để tận dụng tối đa của nó. Bạn có tất cả thông tin hoa hồng có sẵn trên trang thu nhập của mình. Bạn có quyền kiểm soát tuyệt đối của nó. Ngay sau khi thanh toán từ hệ thống được yêu cầu, tiền sẽ có trong tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 5 ngày làm việc.

4. Thưởng quỹ mua xe hơi hàng tháng

Chúng tôi biết bạn sẽ muốn tìm thấy hàng ngàn khách hàng ngay lập tức nhưng chúng tôi muốn thêm bạn thêm nữa. Khi bạn nhận được 100 khách hàng hoặc chủ doanh nghiệp trực tiếp, chúng tôi sẽ đưa bạn vào Chương trình xe mới của Builderall. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ gửi cho bạn một tấm séc 500 đô la mỗi tháng miễn là bạn duy trì tối thiểu 100 người dùng trực tiếp hoạt động. Và nó thậm chí còn tốt hơn bởi vì chúng tôi sẽ tăng séc của bạn lên đến 1.000 đô la khi bạn tiếp cận và giữ 200 người dùng đang hoạt động.

5. Bắt đầu kinh doanh với 3 bước đơn giản

Chúng tôi biết rằng hầu hết các doanh nghiệp đều thất bại vì chủ sở hữu của họ không hành động hoặc thực hiện đúng bước ngay lập tức. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đảm bảo doanh nghiệp của bạn bắt đầu kiếm tiền nhanh nhất có thể. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra con đường ba bước để thành công. Khi bạn đăng ký, ngay cả trước khi bạn có quyền truy cập vào tất cả các công cụ, tài liệu đào tạo và tiếp thị chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình ba bước đơn giản sẽ giúp bạn bán hàng nhanh chóng và bắt đầu công ty đi đúng!

6. Thúc đẩy bán hàng và bán hàng

Các công ty thành công nhất có doanh thu và đòn bẩy thu nhập. Điều này được thực hiện bằng cách nhân các điểm bán hàng. Bạn có thể thấy mô hình này với các franchise, các nhà phân phối, các chi nhánh và vv. Giờ đây, hệ thống liên kết đòn bẩy của Business cho phép bạn làm như vậy để bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh của mình bằng cách tạo ra một mạng lưới hàng trăm doanh nhân. Họ sẽ cùng nhau làm việc với bạn để bán nhiều hơn bằng cách tăng điểm bán hàng của bạn. Tất cả các khách hàng của bạn sẽ có thể chọn một kế hoạch giữa Platform Builderall cá nhân hoặc một tài khoản doanh nghiệp Builderall thương mại.

Mỗi lần một khách hàng chọn tài khoản Builderall Business, họ trở thành một chi nhánh kinh doanh trong mạng của bạn. Khi họ bán hàng, bạn sẽ kiếm tiền. Bạn có thể xem đây là mạng lưới các cửa hàng bán hàng của riêng bạn! Bởi vì hệ thống của chúng tôi tạo ra mạng của bạn tự động, đó là hệ thống hoàn hảo để sử dụng để xây dựng một doanh nghiệp mạnh mẽ và thành công hơn. Kiểm tra máy tính dưới đây để mô phỏng thu nhập của bạn.

7. Làm thế nào bạn kiếm tiền

Bạn sẽ kiếm được hoa hồng mỗi khi bán được các gói dịch vụ sau:
Gói Digatal Marketing có giá = 29.90 $ và gói Builderall Business = 49.90 $

Bạn sẽ kiếm được 100% hoa hồng mỗi khi bạn bán tháng đầu và 30% các tháng sau cũng như 30% hoa hồng từ đối tác BuilderAll Business của bạn mỗi khi họ bán của các tháng sau tháng đầu.

Đây là một giả thiết:
Mỗi ngày bạn bán được cho một khách hàng,bạn sẽ có 30 khách hàng mỗi tháng,50% khách hàng chọn gói BuilderAll Business. Mỗi đối tác của bạn cũng như bạn,khi đó thu nhập của bạn sẽ là :
Thu nhập từ bán hàng trực tiếp:
15 bán x 29.90 (BA Digital Marketing)
= US$448.50 thu nhập tháng đầu + US$134.00 các tháng sau

15 sales x 49.90 (BA Business)
= US$748.50 tháng đầu + US$224.00 các tháng tiếp sau
Thu nhập từ các đối tác:
15 Đối tác của bạn,mỗi đối tác bán được 15 bán gói (BA Platform) = 225 bán x US$9.00 hoa hồng = US$2,025.00 hàng tháng
15 Đối tác của bạn,mỗi đối tác bán được 15 bán gói (BA Business) = 225 x US$14.00 hoa hồng = US$3,150.00 hàng tháng
Bạn chỉ bán được cho 30 khách hàng nhưng hãy xem này:
Tổng số = 480 khách hàng trong hệ thống phân phối của bạn và $5,533.00 thu nhập hàng tháng!​​​​​​​

 

Nếu bạn đủ nghiêm túc và nỗ lực với cơ hội kinh doanh này, bạn có thể có thu nhập 30,000.00 $

 

Builderall Business là một cơ hội kinh doanh nghiêm túc và nếu bạn đủ nghiêm túc để Builderall Business trở thành doanh nghiệp chính của bạn, làm việc chăm chỉ và luôn tập trung. Bạn có thể kiếm được thu nhập không thể tin được và chỉ kiếm được ONE SALE mỗi ngày !

Hãy xem chi tiết Kế hoạch xây dựng doanh nghiệp 365 của chúng tôi khi bạn đăng nhập để truy cập vào chiến lược hoàn chỉnh. 

Đây là doanh số bán hàng của bạn
Một gói Digital Marketing (29,90 USD) mỗi ngày
Gói Builderall Business ($ 49,00 USD) mỗi tuần

Doanh số bán hàng trực tiếp của bạn
365 (BA Digital Marketing) = $ 3,285,00 USD Thanh toán định kỳ
50 doanh số (BA Business) = $ 700,00 USD Thanh toán định kỳ

Thu nhập trực tiếp của bạn = $ 3,985,00 USD Thanh toán định kỳ

Doanh số của chủ sở hữu doanh nghiệp liên quan đến doanh nghiệp của bạn
50 Chủ doanh nghiệp chỉ thực hiện hai lần bán hàng (Digital Marketing) mỗi tháng (trung bình)
= 1,200 Doanh thu x $ 9.00 USD hoa hồng = $ 10,800.00 USD Thanh toán định kỳ

50 Chủ doanh nghiệp thực hiện hai lần bán hàng (BA Biz) cho mỗi tháng (trung bình)
= 1.200 Sales x $ 14.00 USD Ủy ban = $ 16,800.00 USD Định kỳ Thanh toán

bạn thực hiện một BÁN mỗi ngày, nhưng bây giờ bạn có:
Tổng số = 2815 người dùng trên mạng của bạn tạo ra $ 31,585.00 USD kỳ thanh toán

 

Định hướng kênh bán hàng cho Doanh nhân

Như bạn thấy ở trên, bạn có hàng chục kênh chuyển đổi nhanh sẵn sàng để đi trong bảng điều khiển của mình. Hầu hết chúng đều được tạo ra để giúp bạn bán nền tảng Builderall nhưng chúng tôi biết rằng cách hiệu quả nhất để xây dựng một doanh nghiệp thành công là để “điểm phân phối” của bạn lan rộng nhanh nhất có thể, tận dụng tiềm năng bán hàng và thu nhập của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một số DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ĐƯỢC ĐỊNH HƯỚNG ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP. Bạn có thể tận dụng các kênh, quy mô doanh nghiệp của mình và tạo ra một mạng lưới rộng lớn các chủ doanh nghiệp!

1907783

 

Chúng tôi mua lại hệ thống kinh doanh của bạn

Builderall Business là một doanh nghiệp hợp pháp; bạn có thể bắt đầu nó, phát triển nó và bán nó! Khi bạn có doanh nghiệp vững chắc với hàng trăm khách hàng và chủ doanh nghiệp khác tận dụng thu nhập của mình, bạn có thể bán nó cho các doanh nhân khác hoặc bạn có thể bán nó cho công ty.

Builderall Đảm bảo rằng chúng tôi sẽ mua doanh nghiệp của bạn với giá hợp lý dựa trên thu nhập và số lượng người dùng. Một người dùng có thể có giá từ US $ 30 đến US $ 1,000 mỗi!

Như bạn thấy, với Builderall bạn không chỉ kiếm tiền khi bán, bạn không chỉ kiếm tiền với khoản thanh toán định kỳ … Bạn thực sự xây dựng một doanh nghiệp!

Theo Netfly Team

NETFLY là một đội ngũ bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing. Bằng những giải pháp Marketing sáng tạo tuyệt vời chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn bay cao và có doanh thu đột phá từ Internet Marketing.

[site_reviews rating="5" pagination="true" category="131" id="jlbmevrc" hide="avatar,date,response,title"]
[site_reviews_form category="131" id="jlbm11rl" hide="email,terms,title"]
3 Comments
 1. Reply

  Builderall là gì?
  Builderall là một nền tảng Internet Marketing tất cả trong một, nó bao gồm tất cả các chức năng cần thiết mà những nhà kinh doanh trên Internet cần đến với chi phí tiết kiệm cho doanh nghiệp nhưng lại mang đến hiệu quả tối đa. Builderall là công cụ cho bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào muốn kinh doanh thành công trên Internet.

  Thay vì phải mua mỗi các công cụ riêng lẻ mà bạn cần, bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ trong Builderall.

  Builderall giúp các doanh nhân và doanh nghiệp muốn nhanh chóng đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống với nền tảng tiếp thị và kinh doanh trực tuyến kỹ thuật số hoàn chỉnh nhất trên web.

  • Reply

   Nếu bạn mua riêng lẻ tất cả các công cụ trên thì ít nhất hàng tháng bạn phải trả là hơn 300$/tháng. Nhưng điều tuyệt vời với Builderall là bạn sở hữu tất cả các công cụ tuyệt vời trên trong một với gói cao nhất chỉ có 49$/tháng.

   Builderall 2018 đã cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới và tốc độ tải trang Web rất nhanh. Chính vì vậy bạn nên sở hữu các công cụ tuyệt vời trên ngay bây giờ.

 2. Reply

  Builderall là gì? Và làm thế nào để bắt đầu?

 

Leave a Comment