ABOUT US

Chúng tôi mang đến những giải pháp Internet Marketing đột phá.

NETFLY là một đội ngũ bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tiếp thị trực tuyến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp đến với chúng tôi bởi vì đội nhóm chuyên gia của chúng tôi có tài năng và sự sáng tạo để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một cách tiếp cận dữ liệu phức tạp hơn để tiếp thị trực tuyến và quảng cáo.

Văn hóa của NETFLY

Chúng tôi là đội ngũ các chuyên gia sáng tạo, kỷ luật và năng động với niềm đam mê và truyền cảm hứng cho nhau, cho khách hàng và cho bất kỳ người nào chúng tôi gặp phải.

Giá trị của NETFLY thúc đẩy mọi suy nghĩ và hành động của chúng tôi. Chúng tôi dành thời gian và chăm sóc trong việc tuyển dụng những ứng viên tài năng tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy, chỉ những người phù hợp với văn hóa của chúng tôi và tin tưởng vào giá trị của chúng tôi.

Chúng tôi làm việc với tinh thần của đội nhóm vô địch, đổi mới, sáng tạo và chú ý đến từng chi tiết. Chúng tôi tin vào sự theo đuổi tinh thần và nhất quán của sự hoàn hảo. Đó là cách xác định sự suất sắc trong giải pháp của chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ ngừng cải thiện bản thân mình. Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia Internet Marketing mang đến cho bạn các giải pháp Internet Marketing mang tính đột phá. Thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.

Chúng tôi tồn tại để hỗ trợ lẫn nhau, mục tiêu của khách hàng và giúp thay đổi thế giới xung quanh. Chúng tôi hợp tác với các công ty có cùng mục đích, giá trị và niềm tin văn hóa tương đồng. Hãy trở thành một phần của đội nhóm chúng tôi!

Sứ mệnh của NETFLY

Chúng tôi tạo ra các cơ hội và truyền cảm hứng cho niềm đam mê trong cuộc sống của các thành viên trong đội nhóm, khách hàng, các cổ đông và cộng đồng để tạo ra nhiều giá trị khác biệt có thể đo lường được thông qua các chiến lược Internet Marketing dựa vào kết quả.

Tầm nhìn của NETFLY

Tầm nhìn của NETFLY là cung cấp hàng đầu các giải pháp về Internet Marketing sáng tạo, hiệu quả. Chúng tôi không ngừng đổi mới và liên tục phát triển các chiến lược hướng tới kết quả được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Những giá trị cốt lõi của NETFLY

Giá trị cốt lõi của chúng tôi chảy vào mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh và tạo nền móng cho hành vi, thái độ và ra quyết định. Những giá trị này xác định văn hóa của chúng tôi và thể hiện tinh thần và hành vi cần thiết cho NETFLY để tồn tại và đạt được mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi đặc biệt tự hào về văn hóa của chúng tôi, dựa vào các đóng góp của các thành viên trong đội nhóm của mình. Giá trị cốt lõi mô tả chúng tôi là ai, chúng tôi hành động như nào, cái gì thúc đẩy chúng tôi, và chúng tôi hướng tới việc chia sẻ chúng với mọi người.

10 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NETFLY

  1. Mang đến cho khách hàng sự BẤT NGỜ thông qua dịch vụ khách hàng
  2. Tạo sự hứng thú và tràn đầy năng lượng: Chúng tôi hoan nghênh sự nhiệt tình và sự tham gia của bạn vào công việc chúng tôi làm tại NETFLY. Khi bạn hứng khởi và tràn đầy năng lượng nó sẽ nâng năng suất làm việc của đội nhóm của bạn, đảm bảo kết quả sẽ thực sự nổi bật.
  3. Tạo ra các giải pháp tuyệt vời, sau đó không ngừng cải tiến nó: Phương châm của NETFLY là cải tiến liên tục và không bao giờ kết thúc.
  4. Mạo hiểm, sáng tạo và cởi mở.
  5. Không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình.
  6. Phát triển, thích nghi và hoan nghênh sự thay đổi: Chỉ có sự thay đổi là không bao giờ thay đổi trong thế giới ngày nay. Và NETFLY chào đón sự thay đổi. Khi chúng ta làm việc để hiểu và chấp nhận thay đổi, chúng ta có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn.
  7. Xây dựng tinh thần gia đình và đồng đội lành mạnh.
  8. Làm việc hiệu quả, vui chơi hết mình.
  9. Đam mê và quyết tâm
  10. Khiêm tốn.

Đối tác của chúng tôi

Chúng tôi hợp tác với các công ty có cùng mục đích, giá trị và niềm tin văn hóa tương đồng.